0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

2 PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH VỠ CHỈ CÓ TẠI PAMAS

Giãn mao mạch là hiện tượng phình giãn các mạch máu nhỏ và tĩnh mạch ngoại biên ở các vùng da mỏng như: má, mũi, cằm, thái dương, bắp chân, mặt trong – ngoài đùi gây nên tình trạng “mạng nhện giăng”  khiến da bạn chằng chịt những vệt đỏ, nâu, xám gây mất thẩm mỹ. Trước khi tìm hiểu các phương pháp điều trị mao mạch vỡ hiệu quả, PAMAS khuyên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng trên.

 

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TÌNH TRẠNG MAO MẠCH VỠ

  • Các yếu tố bên trong:

+ Yếu tố di truyền hoặc do rối loạn nội tiết ở phụ nữ sau khi sinh con sẽ khiến mạch máu bị giãn phồng.

+ Tuổi tác, cơ địa: Da lão hóa và mao mạch vỡ là hệ quả tất yếu của quá trình lão hóa da.

  • Các yếu tố bên ngoài:

+ Uống rượu bia, hút thuốc nhiều

+ Do tiếp xúc ánh sáng mặt trời quá mức dẫn đến tình trạng da khô, mất nước, độ đàn hồi trở nên kém dẫn đến, da bị giãn nở và phồng rộp.

+ Dùng mỹ phẩm kém chất lượng trong thời gian dài: Mỹ phẩm chứa hàm lượng kiềm, axit và thuỷ ngân cao khiến da mỏng dần, lão hoá, giảm sức đề kháng. Lâu dần các mạch máu bắt đầu nổi rõ, màu đỏ hoặc tím li ti.

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH VỠ CHO HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Nhằm giúp chị em chấm dứt tình trạng phình giãn mao mạch và tĩnh mạch ngoại biên và hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ dẫn đến sạm da, lão hóa da sớm. Các công nghệ điều trị mao mạch vỡ tân tiến trên thế giới đã được chuyển giao cho PAMAS và ứng dụng thành công trên làn da Việt trong nhiều năm qua.

2 CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH VỠ TÂN TIẾN

TÊN CÔNG NGHỆ

DIỄN GIẢI

Yellow Laser Công nghệ ánh sáng laser thông minh đến từ Đức
Skin Gym Gồm 1300 enzim tác động đa chiều lên da

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH VỠ TẠI PAMAS?

  • Tính ưu việt của công nghệ điều trị mao mạch vỡ:

+ Yellow Laser: Yellow Laser điều trị mao mạch vỡ bằng cách phát ra luồng xung điện cực mạnh với năng lượng tập trung cao tác động vào sâu và kéo dài đến trên mô đích, đủ sâu vào mạch máu trong khoảng thời gian ngắn giúp hạn chế các nguyên nhân gây giãn mao mạch, đem lại cho bạn làn da căng hồng, mịn màng.

+ Skin Gym: Không chỉ điều trị mao mạch vỡ, Skin Gym còn làm đẹp da toàn diện bằng việc cung cấp tinh chất dưỡng da từ bên trong, giải quyết hiệu quả các vấn đề về da.

  • Công nghệ điều trị mao mạch vỡ được chuyển giao trực tiếp từ Đức, đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Tổ chức FDA Mỹ và CE của Châu Âu về tính an toàn, hiệu quả. Đã được kiểm nghiệm trên làn da Việt trước khi sử dụng cho hiệu quả vượt trội.
  • Liệu trình điều trị mao mạch vỡ sẽ căn cứ vào thời gian của khách hàng để sắp xếp hợp lý. Khách hàng có thể điều trị hàng ngày, cách ngày hoặc ba đến bốn lần trong một tuần tùy tình trạng da. Số lần trị liệu vừa đủ cho kết quả tốt nhất.
  • Công nghệ điều trị mao mạch vỡ không đau rát, không gây ảnh hưởng đến vùng da lân cận.
  • So với các trung tâm thẩm mỹ khác trên thị trường áp dụng công nghệ cũ, hiệu quả chậm, khách hàng phải thực hiện nhiều lần nên chi phí bị đội lên cực cao. Tại PAMAS chi phí điều trị mao mạch vỡ là hợp lý nhất và cho kết quả cao gấp nhiều lần.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC ĐIỀU TRỊ

tri mao mach vo

(*) Lưu ý: Hiệu quả dịch vụ phụ thuộc cơ địa mỗi người

tri mao mach vo

(*) Lưu ý: Hiệu quả dịch vụ phụ thuộc cơ địa mỗi người


Gọi tư vấn
×