0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

Căng da bằng chỉ Pamas độc quyền tại Việt Nam

Căng da bằng chỉ Pamas độc quyền tại Việt Nam

Căng Da Bằng Chỉ

Căng da bằng chỉ độc quyền tại pamas với bác sĩ Moon Hyoung Jin

“Lão hóa” là nỗi khiếp sợ của bất cứ chị em nào đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên. Theo kết quả nghiên cứu khoa học, làn da sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa từ tuổi 20 và tốc độ lão hóa ngày một nhanh về sau.

Có một biện pháp giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng giúp da lấy lại sự đàn hồi đó chính là “ căng da mặt bằng chỉ”. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp trẻ hóa da này nhé

Căng da bằng chỉ là gì?

Căng da bằng chỉ là phương pháp sử dụng mũi kim chuyên dụng để luồn những sợi chỉ rất mảnh vào dưới lớp mỡ và màng cơ da. Chỉ căng da sẽ bám chặt và cố định dưới da, nâng đỡ vùng da bị chảy xệ đồng thời kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng da.

Căng da bằng chỉ không xâm lấn, không gây tổn thương nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khác với thị trường, Pamas hiện độc quyền 3 loại chỉ căng da hiện đại nhất: chỉ FTC, chỉ S-Soft và chỉ xoắn Hurri tốt nhất cho quá trình căng da.

3 loại chỉ độc quyền hiệu quả tại Pamas

Hiện tại Pamas đang sở hữu 3 loại chỉ nâng cơ hiện đại nhất, cải tiến hơn so với các loại chỉ đã xuất hiện trên thị trường khá lâu.

  1. Chỉ nâng cơ FTC

Sợi chỉ nâng cơ FTC là sợi chỉ siêu mảnh, kích thước chỉ 0,07 – 0,15mm, là loại chỉ mảnh nhất có gai hiện nay trên thị trường chỉ nâng cơ. Theo bác sĩ Moon Hyoung-Jin, hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “ Khi sợi chỉ đi vào lớp trung bì và lớp màng gắn kết với da, sợi chỉ sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn hơn. Cùng với đó, đan chéo hai sợi chỉ ngược chiều sẽ giúp nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, các sợi chỉ kết nối với nhau tạo hình thành chiếc khung, cấu trúc lại cơ và định hình lại cằm”.

Tại Pamas chỉ nâng cơ FTC sẽ kết hợp cùng kim 26-30G với mũi kim vô cùng nhỏ, nhằm tối thiểu hóa sự xâm lấn. Lớp màng được tạo nên từ chỉ nâng cơ sẽ giúp nâng đỡ cơ da lên căng mịn hơn, chỉ sẽ tự tiêu trong khoảng 3-6 tháng an toàn cho da.

  1. Chỉ xoắn Hurri

Là loại chỉ yêu cầu tay nghề bác sĩ ở trình độ cao thì mới có thể thực hiện thao tác thành thục và chuẩn xác. Sợi chỉ xoắn Hurri sẽ quấn quanh kim tạo thành hình lò xo sau khi nằm ở trong da.

Đặc biệt, chúng sẽ kích thích sản sinh collagen gấp 1,5 lần so với chỉ FTC, bởi vậy khả năng phục hồi làn da bị nhăn nheo sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chỉ xoắn Hurri thường được dùng nhiều ở các vùng da nhỏ như trán, vùng da dưới mắt, vùng mi dưới, gò má …. sử dụng số lượng chỉ chỉ bằng ½ chỉ FTC, giảm số điểm châm kim trên mặt và kết quả thường được duy trì từ 3-5 năm sau.

  1. Chỉ S-soft

So với hai loại chỉ trên, chỉ S-soft sẽ hạn chế vết thương và có thể rút ngăn thời gian nghỉ dưỡng . Chỉ S-soft là một chất nuôi dưỡng da được ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ và là vật liệu sinh học rất an toàn.

Khác với các loại chỉ khác, loại chỉ này giống như “ thức ăn” cho tế bào da, nuôi dưỡng các tế bào da và kích thích sản sinh collagen hiệu quả hơn.

Phần chóp kim cương giúp định hình khuôn mặt tốt hơn bằng các chóp nón và phụ thuộc vào tay nghê của bác sĩ. Bởi vậy chỉ những bác sĩ có kinh nghiệm với tay nghề thành thạo mới có thể sử dụng phương pháp này để điều trị.

Mỗi loại chỉ đều có ưu nhược điểm riêng nên bạn cần sự tư vấn của bác sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý khi sử dụng chỉ căng da mặt

Chỉ nâng cơ được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ và chúng thực sự an toàn, ít khi có biến chứng xảy ra. Tuy vậy, sẽ có những trường hợp xuất hiện phản ứng phụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Một số phản ứng phụ như sưng nề, đau và bầm tím nặng nhẹ tùy thuộc vào loại chỉ sử dụng. Và với những khách hàng có da mỏng, lớp mỡ dưới da rất ít thì không nên sử dụng căng da mặt bằng chỉ, bạn có thể lựa chọn các biện pháp khác phù hợp hơn.

Trên đây là một số thông tin về các phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Pamas. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và có cái nhìn chi tiết hơn trước khi quyết định căng da mặt bằng chỉ.

Nhân đây, tháng 3 Dr. Moon sẽ có mặt tại Pamas để thăm khám và tư vấn miễn phí tới các bạn, hãy đăng ký nhanh chóng tại 3 cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM để có được lịch thăm khám chi tiết, hiệu quả nhất.

————————————————————————————

Thẩm mỹ viện Pamas Beauty Clinic

37 Thợ Nhuộm – Cửa Nam – Hoàn Kiếm- Hà Nội – ĐT: 04 3936 1350

188 Hoàng Diệu –  Q. Hải Châu – Đà Nẵng – ĐT: 0511 386 8900

63 Sương Nguyệt Ánh – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh – ĐT: 08 3925 2344

Theo dõi lịch trình để có được buổi thăm khám hiệu quả nhất!

Website : www.pamas.com.vn

Fanpage – Facebook

Link đặt lịch tư vấn


Gọi tư vấn
×