0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

ĐIỀU TRỊ RẠN DA BẰNG LIỆU  PHÁP MA – CÀ – RỒNG

Rạn da sau sinh, rạn da do thay đổi nội tiết tố khi bước vào tuổi dậy thì hoặc do tăng cân đột ngột tạo nên những liên kết đứt gãy dẫn đến những vết rạn có màu sắc khác biệt gây mất thẩm mỹ trên da. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay trị rạn da sử dụng liệu pháp ma cà rồng là giải pháp sinh học tự thân an toàn, xóa tan những vết rạn xấu xí,  mang lại làn da đều màu, săn chắc và mịn màng.

tri ran da, dieu tri ran da hieu qua, tri ran da bung

TRỊ RẠN DA BẰNG LIỆU PHÁP MA CÀ RỒNG LÀ GÌ?

Trị rạn da sử dụng liệu pháp ma cà rồng có tên Tiếng Anh là “Dracula Therapy” là một cách ví von của giới thẩm mỹ để chỉ Công nghệ PRP – Tế bào gốc tự thân. Đây được coi là một bước tiến mới của Y học và Thẩm mỹ sau công nghệ tế bào gốc từ động vật hoặc nhau thai trẻ sơ sinh.

Trị rạn da bằng PRP là công cuộc “thay máu” cho bệnh nhân bằng cách sử dụng chính máu của người bệnh để chiết tách phần huyết tương giàu tiểu cầu và tiêm trở lại vùng da bị rạn.

Ban đầu trong máu, lượng hồng cầu chiếm 94% và tiểu cầu chiếm 6%. Điều trị rạn da bằng liệu pháp ma cà rồng giúp tăng lượng tiểu cầu lên đến 94%, phóng thích hàng loạt nhân tố sinh trưởng có lợi cho da, giúp điều trị rạn da hiệu quả.

CƠ CHẾ TRỊ RẠN DA BẰNG LIỆU PHÁP MA CÀ RỒNG

Liệu pháp ma – cà – rồng trong trị rạn da là quá trình lấy máu bệnh nhân đưa qua máy ly tâm lọc bỏ tạp chất, tập trung tiểu cầu có nồng độ cao gấp nhiều lần bình thường và đưa ngược trở lại vào vùng da bị rạn để kích thích sự hình thành các tế bào mới, tăng sinh collagen, elastin thay cho các tế bào và liên kết đứt gãy, tổn thương, hình thành “giá đỡ” mới chặt chẽ. Công cuộc “thay máu” này giúp vùng da được điều trị được tái sinh, sống lại với vẻ ngoài mới mẻ và tươi sáng.

Trị rạn da bằng liệu pháp này tác động lên da bằng cách “đánh thức” và kích thích các nhân tố sinh trưởng sau:

–    CTGF (Connective Tissue Growth Factor): nhân tố sinh trưởng mô liên kết.

–    PGDF (Plaletet Derived Growth Factor):nhân tố tăng trưởng từ tiểu cầu.

–    TGF-Beta (Transforming Growth Factor-beta): nhân tố sinh trưởng chuyển hóa beta.

–    EGF (Epidermal Growth Factor): nhân tố sinh trưởng biểu bì.

–    IGF (Insulin Growth Factor): nhân tố sinh trưởng Insulin.

–    BFGF (Basic Fibroblast Growth Factor): nhân tố sinh trưởng nguyên bào sợi.

–    VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor): nhân tố sinh trưởng nội mạc.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TRỊ RẠN DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP MA CÀ RỒNG

– Phương pháp lăn kim dẫn truyền PRP tối ưu: Kỹ thuật lăn kim đỉnh cao tạo những đường dẫn truyền sâu trong da giúp quá trình thẩm thấu các nhân tố tăng trưởng hiệu quả.

An toàn: Trị rạn da bằng RPR an toàn, ít tác dụng phụ, không bị đào thải và không gây biến chứng nào vì tế bào được chiết tách từ chính cơ thể bệnh nhân nên quá trình “hòa nhập” và phát triển tự nhiên.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng – hiệu quả lâu dài: Một lần trị liệu diễn ra trong vòng từ 1-2 giờ, với liệu trình trong 6-7 buổi, mỗi buổi cách nhau 7-10 ngày, dựa trên vòng đời phát triển của tế bào da.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt: Sau khi điều trị xong khách hàng có thể ra về luôn trong ngày. Làn da sẽ được nuôi dưỡng và sớm hồi phục trở lại.

Chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP trị rạn da bằng quy trình đạt chuẩn tại PAMAS thông qua công nghệ ly tâm chặt chẽ mang lại độ an toàn cao cùng  đội ngũ Y Bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã mang lại hiệu quả vượt trội trong trị rạn da và làm hài lòng hàng triệu khách hàng tới với PAMAS.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp trị rạn da khác nhau, tùy cơ địa của mỗi người.

Vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí dịch vụ điều trị rạn da bằng liệu pháp ma – cà – rồng:

Fanpage: www.facebook.com/Pamasbeautyclinic

Hotline: 1900 0302

Các chi nhánh:

* Hồ Chí Minh

63 Sương Nguyệt Ánh, Q.1 – ĐT: 08 – 3925 2344

12L1, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1– ĐT: 086.684.8344

* Hà Nội

57 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 04 – 3537 9980

01 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng – ĐT: 04 – 3976 1423

37 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm – ĐT: 04 – 3936 1350

* Đà Nẵng

188 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu – ĐT: 0511 – 386 8900

* Vũng Tàu

188 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu – ĐT: 064 – 355 4437

 

 

 

 

 

 

 


Gọi tư vấn
×