0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

GIẢI PHÁP NÀO GIÚP BẠN TRỊ SẸO HIỆU QUẢ?

Bên cạnh các vấn đề về nám, sạm, mụn, sẹo cũng là một trong những cơn ác mộng của làn da bởi nó phá vỡ các kết cấu bền chặt của tế bào, khiến da bạn thiếu mịn màng và trở nên thô ráp. Vậy sẹo là gì, hình thành từ đâu và làm sao để trị sẹo hiệu quả?

Hãy tham khảo bài viết sau đây!

SẸO LÀ GÌ?

  • Sẹo là kết quả trực tiếp của hệ thống bảo vệ tự nhiên của làn da. Khi làn da bị thương tổn, hệ thống bảo vệ làn da sẽ lập tức khởi động quá trình sản sinh tế bào mới đẩy lên trên bề mặt da, vá víu xung quanh vết thương.  Tùy theo quá trình sản sinh collagen nhiều hay ít mà hình thành sẹo lồi hay sẹo lõm.

MỔ XẺ CĂN NGUYÊN CỦA SẸO

  • Sẹo lồi: Là sự tăng sinh collagen quá mức tại vị trí bị tổn thương do một trong số các nguyên nhân: Chấn thương, da bị cắt rách do tai nạn; do phẫu thuật thẩm mĩ không đúng cách; bỏng da hoặc một số bệnh như mụn trứng cá, nhiễm trùng da…
  • Sẹo lõm:Hình thành do khả năng sản sinh collagen và elastin chậm nên không thể lấp đầy và phục hồi vết thương dẫn đến những vết lõm sâu trên bề mặt da gây nên sẹo rỗ, sẹo lõm.

GIẢI PHÁP TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

Chỉ có thể trị sẹo hiệu quả khi có phương pháp điều trị kịp thời và đúng cách. Tại PAMAS, các nỗi lo về sẹo sẽ biến mất do ứng dụng các công nghệ trị sẹo đặc biệt hiệu quả sau đây:

3 GIẢI PHÁP TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

TÊN CÔNG NGHỆ

DIỄN GIẢI

Scarlet 2 bước sóng kích thích tái tạo và tăng sinh tế bào
Tế bào gốc Evercell Tế bào gốc được bào chế bởi nhau thai trẻ sơ sinh trong phòng thí nghiệm hiện đại tại xử sở sắc đẹp Hàn Quốc
Laser CO2 Sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser truyền thống và công nghệ vi phân đỉnh cao

9 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN PAMAS ĐỂ TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

1. PAMAS độc quyền 3 phương pháp trị sẹo mang hiệu quả cao:

 Trị sẹo hiệu quả bằng Scarlet: Là giải pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser công nghệ kép đã được cải tiến nhằm gia Scarlet tăng tác động, kích thích lượng lớn tế bào sản sinh làm đầy vết lõm. Ngoài ra, với bước sóng lớn tác động vào da, Scarlet ngay lập tức sẽ phá tan mối liên kết của những melanin – nguyên nhân gây nên những vết thâm, sạm trên da, nên không chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả mà còn kết hợp cho bạn làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên.
Trị sẹo hiệu quả bằng tế bào gốc Evercell: Phương pháp điều trị sẹo lõm bằng cách trực tiếp bổ sung collagen giúp tái tạo tế bào sẹo, cho vùng bị sẹo lõm được lấp đầy lên, mờ đi vết sẹo.

Trị sẹo hiệu quả bằng Laser CO2: Với nguồn ánh sáng Laser có công dụng phục hồi những     thương tổn trên da, nhất là giúp tái tạo và sản sinh tế bào mới, tia laser còn dễ dàng đi sâu vào da và tác dụng tích cực lên vùng mô bị khiếm khuyết dưới lớp biểu bì và lớp bì. Nguyên tắc hoạt động của máy Laser CO2 là làm giảm các vết sừng và kích thích tế bào sản sinh collagen và phục hồi số lượng mô liên kết bị thiếu hụt ở những vùng da bị sẹo. Với bước sóng lớn tác đông vào da, ngay lập tức sẽ phá tan mối liên kết của những melanin – nguyên nhân gây nên những vết thâm, sạm trên da, nên không chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả mà còn kết hợp cho bạn làn da trắng sáng mịn màng tự nhiên.

2. PAMAS hiện là đơn vị độc quyền về công nghệ trị sẹo rỗ chuyển giao từ Hàn Quốc được nghiên cứu PAMAS phù hợp với làn da của người Việt Nam.

3. Các công nghệ trị sẹo của PAMAS an toàn và không để lại di chứng sau khi thực hiện.

4. PAMAS là trung tâm thẩm mỹ có quy mô rộng khắp cả nước: 8 chi nhánh 3 miền Bắc, Trung, Nam với sự quy tụ của đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia trong và ngoài nước tham gia tư vấn và điềutrị sẹo rỗ.

5. Có hơn 20 giải thưởng uy tín về chất lượng và dịch vụ, PAMAS đã và đang tiếp tục phát huy và duy trì chất lượng, uy tín trong lòng khách hàng.

6. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại PAMAS sẽ tư vấn kiểm tra da và chọn cách trị sẹo phù hợp nhất với tình trạng của sẹo của mỗi người.

7. PAMAS vinh dự là nơi tu bổ và duy trì sắc đẹp rạng rỡ cho các doanh nhân và hàng loạt người nổi tiếng.

8. Với 15 năm thành công trong ứng dụng công nghệ cao điều trị các vấn đề thẩm mỹ da dành cho người Châu Á, PAMAS là thương hiệu chỉ cần nhắc đến tên đã tạo nên lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực trị sẹo rỗ.

rei seo ro, tri seo lom

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ phụ thuộc cơ địa của mỗi người

tri seo lom, tri seo ro

(*) Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp trị sẹo rỗ tùy theo cơ địa của mỗi người.


Gọi tư vấn
×