0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

LÍ DO ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

tri seo ro, tri seo triet de, tri seo lom, cach tri seo

Công nghệ tế bào gốc tự thân (PRP) được ứng dụng trong lĩnh vực trị sẹo, đặc biệt trị sẹo rỗ. Ý nghĩa của phương pháp điều trị này được thể hiện ngay từ tên gọi của nó.

PRP là cách gọi tắt của cụm từ Tiếng Anh: “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “huyết tương giàu tiểu cầu”. Nếu như công nghệ tế bào gốc sử dụng phương pháp cấy tế bào gốc có nguồn gốc từ động vật hoặc nhau thai trẻ sơ sinh thì tế bào gốc tự thân PRP chính là chiết xuất phần huyết tương giàu tiểu cầu được lấy từ máu của chính bệnh nhân sau đó tiêm trở lại vào vùng da họ cần điều trị, đặc biệt có hiệu quả trong trị sẹo rỗ.

Lượng tiểu cầu này như một “ngòi nổ” kích hoạt các tế bào gốc trong da phát triển mạnh mẽ làm săn chắc và tái sinh vùng mô, là một trong những đột phá của công nghệ sinh học tự nhiên giúp thay thế các tế bào già, cằn cỗi bằng những tế bào nguyên sinh có khả năng sữa chữa, tái tạo, khôi phục, chữa lành các mô bị hư hỏng, tăng cường lượng collagen, elastin, thúc đẩy quá trình phục hồi nguyên bào sợi khiến quá trình trị sẹo rỗ, trị sẹo lõm có hiệu quả nhanh chóng.

Tế bào PRP có nguồn gốc từ chính người bệnh nên có sự tương thích tuyệt đối với cơ thể. Khi xâm nhập vào da, PRP không đối kháng với các tế bào hiện có mà liên kết nhanh chóng và tác động tức thì, không xảy ra tình trạng dị ứng, viêm nhiễm,…  không gây ra tác dụng phụ, an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình điều trị.

Do tác động của các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu khiến các tế bào mới được sản sinh liên tục nên điều trị sẹo bằng công nghệ tế bào gốc tự thân được xác nhận có hiệu quả lâu dài trong điều trị sẹo rỗ ngoài ra còn giúp tái tạo làn da sáng trắng, mịn màng.

Hiệu quả của việc sử dụng phương pháp tế bào gốc tự thân trong trị sẹo rỗ:

  • Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tế bào gốc tự thân đặc biệt hiệu quả với các làn da mỏng, nhạy cảm vì PRP dễ dàng tạo các liên kết kích thích tế bào gốc trong da phát triển mạnh mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Ngoài tác dụng trị sẹo rỗ, sẹo lõm, quá trình tế bào gốc tự thân còn mang lại những tác động tuyệt vời trên da:

  • Xóa nếp nhăn
  • Trẻ hóa da, giảm các vết tàn nhang, thâm, đốm nâu
  • Loại bỏ một số loại mụn như: mụn cám, mụn trứng cá,…

Dưới sự thăm khám, tư vấn và điều trị từ các bác sỹ là những chuyên gia trong nước và nước ngoài, khách hàng đến với PAMAS sẽ hiểu rõ tình trạng da, nắm được liệu trình trị liệu. Kết thúc quá trình trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân, PAMAS sẽ có những lời khuyên thiết thực để khách hàng phát huy  hiệu quả và tiếp tục duy trì được làn da mịn màng, săn chắc.

(*) Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân khác nhau, tùy cơ địa từng người.

PAMAS HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Fanpage: www.facebook.com/Pamasbeautyclinic

Hotline: 1900 0302

Các chi nhánh:

* Hồ Chí Minh

63 Sương Nguyệt Ánh, Q.1 – ĐT: 08 – 3925 2344

12L1, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1– ĐT: 086.684.8344

* Hà Nội

57 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 04 – 3537 9980

01 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng – ĐT: 04 – 3976 1423

37 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm – ĐT: 04 – 3936 1350

* Đà Nẵng

188 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu – ĐT: 0511 – 386 8900

* Vũng Tàu

  • Trương Công Định, TP. Vũng Tàu – ĐT: 064 – 355 4437

 

 


Gọi tư vấn
×