0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

Thẩm Mĩ Mắt Đẹp Tự Nhiên An Toàn Chuẩn Hàn

Thẩm mĩ mắt đẹp tự nhiên an toàn chuẩn Hàn

Trước Khi Phẫu Thuật

trước điều trị phẫu thuật thẩm mĩ mắt

trước điều trị phẫu thuật thẩm mĩ mắt

Sau Khi Phẫu Thuật

sau điều trị phẫu thuật thẩm mĩ mắt

sau điều trị phẫu thuật thẩm mĩ mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy sở hữu đôi mắt to tròn là ước mơ của hầu hết chị em phụ nữ. Thấu hiểu mong muốn đó, Pamas là hệ thống thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc với đa dạng các dịch vụ như: Cắt/nhấn mí, trị sa cơ mí mắt, nâng cung mày, phẫu thuật cắt mí trên, cắt da thừa mí dưới, lấy bọng mỡ mắt, tạo dáng mắt bồ câu và chỉnh sửa phẫu thuật hỏng.

NHẤN MÍ

Là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt, cơ nâng mi và phần sụn mí mắt giúp tạo mí mắt rõ ràng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là đẹp tự nhiên, không để lại sẹo mà không cần phẫu thuật. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng độ tuổi 20-30, mắt có ít da và mỡ thừa.

CẮT MÍ

Tạo mắt 2 mí với 1 đường rạch siêu mảnh vừa giúp bóc tách phần mỡ thừa nặng nề, vừa tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đôi mắt sẽ được tạo nếp mí rõ ràng và trở nên to tròn tự nhiên.

TRỊ SA CƠ MÍ MẮT

Sử dụng chỉ quấn quanh các bó cơ vùng quanh mắt bị hoạt động yếu, từ đó khiến các cơ này không bị thả lỏng mà khỏe hơn. Khách hàng có thể sử dụng chính cơ mắt để mở mắt, khắc phục tình trạng mắt lờ đờ.

NÂNG CUNG MÀY CHẢY XỆ

Là tiểu phẫu đơn giản nhằm nâng cao và tạo dáng cung chân mày bằng cách loại bỏ một phần da, đồng thời kéo phần cơ bên dưới cố định vào màng xương. Nhờ vậy tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

PHẪU THUẬT MÍ MẮT TRÊN

Loại bỏ phần mỡ thừa, da chảy xệ, cơ chùng nhão thông qua một đường rạch nhỏ nơi mí mắt. Đồng thời tạo đường mí mắt mới rõ ràng hơn giúp khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung, tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI

Phương pháp hàng đầu trong việc loại bỏ phần da chùng nhão, lỏng lẻo tích tụ tại mí mắt dưới giúp cả thiện vùng mắt bị nhăn nheo do da thừa, chảy xệ nhiều. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao.

LẤY BỌNG MỠ MẮT

Loại bỏ mỡ thừa thừa thông qua đường rạch phía trong mí mắt hoặc ngay sát đường chân mí dưới giúp cải thiện triệt để tình trạng bọng mắt mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc, thị lực của mắt và không để lại sẹo. Hiện nay tại Pamas có hai phương pháp lấy bọng mỡ mắt, đó chính là phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ nội soi.

 

TẠO DÁNG MẮT BỒ CÂU

Phương pháp giúp mắt to hơn nhờ kỹ thuật mở rộng khóe hay đuôi mắt tùy theo hình dáng mắt của mỗi người.Ngòai ra có thể kết hợp nhấn mí giúp mang lại đôi mắt thần thái, đầy sức sống, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt cho khách hàng.

CHỈNH SỬA MẮT HỎNG ĐÃ PHẪU THUẬT

Tái phẫu thuật mắt dựa theo tình trạng của mỗi người giúp cải thiện tình trạng mí mắt bị sa trễ, mất khả năng đàn hồi, mí mắt bị trợn xếch hay mí mắt không đều do các phẫu thuật trước đó gây nên.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THẨM MỸ MẮT TẠI PAMAS

  • Thẩm mỹ viện Pamas chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn, đồng thời loại bỏ đến 95% nguy cơ mất mí. Ngoài ra, Pamas là thẩm mỹ viện duy nhất tại Việt Nam thực hiện được kỹ thuật trị sa cơ mí mắt bằng chỉ.
  • Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật là giáo sư Moon Hyoung Jin, bậc thầy tài hoa của Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì thế các điểm cần phẫu thuật không chỉ hài hòa với khuôn mặt hiện tại mà còn phù hợp với nhu câu phẫu thuật trong tương lai của mỗi người.
  • Các phẫu thuật thẩm mĩ mắt tại Pamas không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không nguy hại đến sức khỏe và không để lại sẹo.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Một quy trình thẩm mĩ mắt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại vô trùng là những thế mạnh vượt trội giúp Pamas thực hiện thành công các loại hình thẩm mỹ mắt. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ tự tin hơn với đôi mắt long lanh đầy ấn tượng.

—————————————————–

Thẩm mỹ viện Pamas Beauty Clinic

37 Thợ Nhuộm – Cửa Nam – Hoàn Kiếm- Hà Nội – ĐT: 04 3936 1350

188 Hoàng Diệu –  Q. Hải Châu – Đà Nẵng – ĐT: 0511 386 8900

63 Sương Nguyệt Ánh – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh – ĐT: 08 3925 2344

Theo dõi lịch trình để có được buổi thăm khám hiệu quả nhất!

Website : www.pamas.com.vn

Fanpage – Facebook

Link đặt lịch tư vấn

 


Gọi tư vấn
×