0934.45.45.56 (TP.HCM - Vũng Tàu) | 0902.34.34.99 (Hà Nội - Đà Nẵng)
Thời gian làm việc 09:00 sáng - 20:00 tối

Thẩm mỹ môi tại Pamas

Bên cạnh đôi mắt to tròn, chiếc mũi thanh tú, một đôi môi căng mọng, sáng hồng cũng góp phần mang đến vẻ đẹp nữ tính đầy quyến rũ cho phái đẹp. Bởi vậy, đôi môi quá mỏng hay khiếm khuyết bẩm sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự hài hòa của gương mặt, thậm chí có thể trở thành gánh nặng tâm lý khiến nhiều chị em tự ti, mặc cảm. Với phương pháp tạo hình môi không phẫu thuật, Pamas tự tin mang lại đôi môi gợi cảm, hút hồn cho phái đẹp.

TẠO HÌNH MÔI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Là phương pháp sử dụng tinh chất sinh học giúp tạo hình đôi môi trái tim, căng mọng, đầy đặn, sáng hồng… mà không cần dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Pamas, tùy theo tình trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp tạo hình đôi môi sao cho hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt.

– Sử dụng tinh chất HA chứa thành phần chính là Hyaluronic Acid tiêm vào vị trí dưới môi nhằm tăng thể tích và tạo hình môi trái tim, căng mọng tự nhiên, đầy cuốn hút, khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết môi không cân đối, quá mỏng, hoặc không phù hợp với khuôn mặt.

– Sử dụng tinh chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào vùng da xung quanh môi sẽ phân bố rộng khắp có tác động nâng đỡ mô dưới da giúp đôi môi của bạn đầy đặn, sáng lên ngay lập tức, đẹp tự nhiên như ý muốn.

NHỮNG AI NÊN TẠO HÌNH MÔI KHÔNG PHẪU THUẬT

– Người mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim

– Người có viền môi không rõ nét

– Người có môi trên, môi dưới không cân đối

ƯU ĐIỂM KHI TẠO HÌNH MÔI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI PAMAS

– Hiệu quả cao: Khi tinh chất làm đầy được tiêm vào môi sẽ phát huy tác dụng ngay lập tức, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sở hữu đôi môi căng mọng mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

– An toàn: Trải qua một quá trình nghiên cứu cùng với quy trình sản xuất công nghệ hiện đại tại Ý, đồng thời phải trải qua sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, Filler được chứng nhận là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

– Không bầm tím, sưng sau khi làm dịch vụ. Filler được xác định là có cấu trúc giống với một loại axit trong cơ thể người nên có độ tương thích với cơ thể cao, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng kích ứng và tác dụng phụ.

– Không bị vón cục do chất liệu đã được lựa chọn dựa theo tình trạng khách trước khi làm dịch vụ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Không cần nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ: Sau khi tiêm tinh chất, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

– Giáo sư Moon Hyoung Jin – giáo sư hợp tác độc quyền tại thẩm mỹ viện Pamas là bậc thầy trong việc sử dụng tinh chất làm đầy Filler chắc chắn sẽ mang lại đôi môi hồng xinh xắn một cách chính xác và an toàn cho bạn. Mỗi khách hàng sẽ được giáo sư Moon xây dựng liệu trình phù hợp với tình trạng môi của mình để kết quả hoàn hảo nhất.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH MÔI KHÔNG PHẪU THUẬT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Đánh giá tình trạng môi hiện tại

– Xác định dáng môi phù hợp với từng người

Bước 2: Tiến hành đánh đấu xác định vùng tạo hình

– Đánh dấu để xác định vùng môi cần tạo hình

– Xác định chính xác liều lượng cần tiêm

Bước 3: Bôi kem gây tê

Trước khi tiến hành tiêm tinh chất làm đầy, khách hàng cần phải được bôi kem gây tê để quá trình tiêm diễn ra đúng kỹ thuật.

Bước 4: Tiến hành tiêm tinh chất làm đầy Filler

– Tinh chất làm đầy sẽ được tiêm vào vùng môi đã được đánh dấu với một đầu kim siêu nhỏ

– Tạo dáng môi sao cho phù hợp

Bước 5: Chăm sóc sau tạo hình môi

– Bôi kem làm dịu

– Khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng

DR.MOON HYONG JIN – CHỦ TỊCH HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẶT HÀN QUỐC

Tạo hình môi trái tim, môi mọng không phẫu thuật đã không còn xa lạ nhưng hiện nay hầu hết phương pháp này đều được thực hiện bởi các bác sĩ Việt Nam, chưa có kinh nghiệm trong tạo hình gương mặt, dễ làm cho hình dáng của môi méo lệch, mất cân xứng. Hơn thế nữa, việc lựa chọn vị trí tiêm đúng và đủ liều lượng là vô cùng quan trọng quyết định môi có đẹp tự nhiên hay không. Được trực tiếp thực hiện bởi Bậc thầy về sử dụng tinh chất làm đầy, đồng thời là một trong những Giáo sư uy tín hàng đầu về tạo hình gương mặt trên thế giới, giáo sư Moon Hyoung Jin tại Pamas sẽ mang lại cho khách hàng đôi môi gợi cảm, đầy quyến rũ.

  • Moon Hyong Jin là người có uy tín lớn nhất về giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện nay ông đang đảm nhận 2 vị trí:

– Hội trưởng Hội phẫu thuật thẩm mỹ mặt tại Hàn Quốc

– Hội trưởng Hội vi phẫu thuật mặt tại Hàn Quốc

  • Moon Hyong Jin là người tiên phong về kỹ thuật mổ nội soi không để lại sẹo, đồng thời ông còn là người tạo ra xu hướng mũi S-line đang thịnh hành nhất hiện nay.
  • Hơn thế nữa, ông còn sáng tạo ra chất liệu nâng mũi Silitex – chất liệu được cấp bằng sáng chế độc quyền và được cục KFDA chứng nhận là sản phẩm an toàn không tác dụng phụ.
  • Moon Hyong Jin cũng là tác giả của 3 cuốn sách về giải phẫu thẩm mỹ mũi được phát hành rộng rãi tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia…
  • Bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm với 20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có khoảng 10.000 ca mũi.

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ

 

Tham my moi 1

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc cơ địa mỗi người
Tham my moi 2

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc cơ địa mỗi người
Tham my moi 3

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc cơ địa mỗi người
Tham my moi 4

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc cơ địa mỗi người

Tham my moi 5

(*) Lưu ý: Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc cơ địa mỗi người


Gọi tư vấn
×