TIN MỚI NHẤT

 • Lời giải nào cho bài toán sẹo lâu năm

  10-08-2013

  Cho em hỏi vết sẹo này của em được 6 năm rồi, nó bằng hạt ngô gần miệng, liệu có chữa khỏi được không ạ và chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (hoangkiem****@gmail.com)

  Trả lời:

   

  Bạn thân mến

   

  Bạn không nói rõ nguyên nhân bị sẹo của bạn là do đâu và tình trạng hiện tại của vết sẹo của bạn như thế nào (là sẹo lồi hay sẹo lõm) thì sẽ rất khó để dự đoán thời gian cũng như chi phí chữa trị. Để dự đoán chính xác vấn đề này, các chuyên gia Pamas cần biết chi tiết hơn về vết sẹo của bạn, cũng như tình trạng da của bạn. Vì vậy, bạn hãy đến salon gần nhất để được khám da và tư vấn bởi các chuyên gia và bác sỹ của Pamas nhé. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này.

  Pamas cũng có thể giới thiệu cho bạn công nghệ và sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Pamas hiện nay. Đó là công nghệ Laser CO2 phân tách và kem trị sẹo Cicatrix. Công nghệ và sản phẩm này thích hợp với mọi loại sẹo, vì vậy có thể đảm bảo giải quyết triệt để tình trạng của bạn.

   

  Laser CO2 phân tách: Tác động sâu vào trong da đến tận lớp trung bì, giúp loại bỏ có chọn lọc các mô sẹo lõm, đồng thời vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn. Phương pháp này sử dụng phương pháp loại bỏ để kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho các tế bào đã mất đi, làm đầy vết lõm và nếp nhăn của da, giúp da trở nên săn chắc.

   

  Laser CO2 phân tách tại Pamas

   

  Kem trị sẹo Cicatrix: Là sản phẩm hàng đầu trong việc ngăn ngừa và điều trị các loại sẹo lõm, sẹo lồi, rạn da, sẹo phẫu thuật. Sau điều trị bằng Laser CO2 phân tách, sản phẩm Cicatrix điều tiết collagen, thúc đẩy quá trình làm lành và cân bằng sắc tố cho da. Sản phẩm này còn bổ sung độ ẩm và các axit amin, axit béo thiết yếu giúp da tái tạo và làm lành rất nhanh sau điều trị mạnh.


  Thông thường, chi phí trị sẹo tại Pamas rơi vào khoảng từ 6 đến 8 triệu tùy từng tình trạng sẹo.

  Bạn có thể qua trung tâm để được kiểm tra và tư vấn rõ hơn.

  Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm hết sẹo.

Bài Viết Liên Quan

Bình luận

Thông tin bắt buộc. Yêu cầu nhập vào. *