Đội Ngũ Bác Sĩ Của Chúng Tôi

Đội ngũ bác sĩ đển từ Hàn Quốc Và Việt Nam

Bác Sĩ Dr. Moon

Giáo sư – Tiến sĩ Moon Hyoung Jin là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng số 1 Hàn Quốc hiện nay. Ông không chỉ là vị giáo sư có tài mà còn có tâm huyết rất lớn tại đại học Y Yonsei, dành cả tuổi thanh xuân và sự nghiệp để nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, ông không chỉ được đồng nghiệp tín nhiệm mà còn được khách hàng nơi đây tin tưởng tuyệt đối.

Bác Sĩ Ray Kim

Tiến sĩ – Bác sĩ Ray Kim (Kim Hye Kyung ) - Hiện nay, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật đang trở thành xu thế rất phát triển trong giới thẩm mỹ, làm đẹp với nhu cầu ngày càng cao. Và nhắc tới lĩnh vực này, chắc chắn phải nhắc đến Tiến sĩ – Bác sĩ Ray Kim (Kim Hye Kyung ), người được mệnh danh “Sợi Chỉ Vàng” trong ngành thẩm mỹ KHÔNG XÂM LẤN.

Bác Sĩ Ngọc

Dr Cao Xuân Ngọc – Chuyên gia laser thẩm mỹ số 1 Việt Nam, là thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam, đồng thời là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật. Dr Cao Xuân Ngọc tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, là bác sĩ thẩm mỹ toàn diện được đào tạo bài bản với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành.