BÁC SĨ HÀN QUỐC

Pamas Beauty & Spa là đối tác độc quyền của ID Hospital tại Việt Nam

Pamas Beauty vinh hạnh là đơn vị hợp tác độc quyền với Bệnh viện thẩm mỹ ID Hàn Quốc và trở thành ID thứ 2 tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2004 bởi viện trưởng Park Sang Hoon, với phương châm “vẻ đẹp có tính chính thể (identify), vẻ đẹp gần gũi với mọi người”, bệnh viện thẩm mỹ ID ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành trung tâm thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc hiện nay. Viện trưởng Park Sang Hoon, xuất thân là giáo sư bệnh viện Đại học Seoul và bệnh viện Asan, đã thành lập bệnh viện chuyên môn về xương hàm mặt đầu tiên tại Hàn Quốc, đưa vào ứng dụng kỹ thuật y tế tiên tiến mới trong lĩnh vực phẫu thuật xương mặt và phẫu thuật hàm như Tiền phẫu thuật, phẫu thuật hai hàm no-tie (phương pháp niềng răng sau phẫu thuật, làm rút ngắn thời gian điều trị), góp phần nâng cao tiêu chuẩn lâm sàng trong lĩnh vực phẫu thuật xương hàm mặt trong nước, ngoài ra viện còn tổ chức Hội nghị chuyên đề SFOA hàng năm nhằm tạo cơ hội trao đổi học thuật trong lĩnh vực y học.

Bệnh viện ID là trung tâm làm đẹp tổng quát có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về thẩm mỹ cũng như vấn đề về chức năng bằng nền tảng hệ thống tổng hợp các chuyên khoa như: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, da liễu…và ngoài ra còn có các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Bệnh viện ID cung cấp các dịch vụ tổng hợp về phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó đặt trọng tâm vào lĩnh vực phẫu thuật xương hàm mặt, cũng là thế mạnh của ID.

Bệnh viện có 5 trung tâm chuyên môn bao gồm trung tâm chỉnh hình hàm, trung tâm đường nét khuôn mặt, trung tâm phẫu thuật mắt-mũi, trung tâm chỉnh răng, trung tâm gây mê-hồi sức. Ngoài ra còn có 3 cơ sở chuyên biệt khác là Bệnh viện nha khoa ID, viện da liễu ID và trung tâm Face diet ID…Bệnh nhân trong và ngoài nước khi tìm đến bệnh viện có thể yên tâm điều trị one-stop từ khâu kiểm tra thăm khám sức khỏe cho tới khi phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tất cả quá trình được tiến hành trong một tòa nhà hệ thống

ID Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế Hàn Quốc trực thuộc quốc gia chứng nhận. Đến năm 2017, ID trở thành trung tâm làm đẹp lớn nhất Châu Á, mở rộng tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm phụ vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở nước ngoài.

Tháng 9/2018, Pamas đã chính thức bắt tay kí kết hợp tác độc quyền với Bệnh viện thẩm mỹ ID tại Việt Nam. Sự hợp tác này bao gồm chuyển giao công nghệ, do đó, khách hàng Việt Nam sẽ không cần phải sang xứ sở kim chi xa xôi để làm đẹp mà có thể phẫu thuật ngay tại Pamas bởi chính những đôi bàn tay của các bác sĩ ID. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng có nhu cầu sang bệnh viện thẩm mỹ ID tại Hàn Quốc để phẫu thuật , thủ tục sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Là những trung tâm thẩm mỹ được thành lập lâu đời nhất, sự hợp tác giữa Pamas và ID một lần nữa khẳng định thương hiệu của hai đơn vị và hứa hẹn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.