Điều Trị Công Nghệ Cao

Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian ngắn, giảm nguy cơ biến chứng và phản ứng phụ.So với phương pháp thẩm mỹ cũ, làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao có nhiều ưu điểm như: không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA PRP

PRP viết tắt cả Platelet Rich Plasma có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu. PRP là công nghệ lấy máu tự thân sau đó đem quay li tâm để lấy ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu và sử dụng huyết tương đó đưa ngược trở lại cơ thể vào vùng điều trị.

CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ Scarlet RF

Scarlet là giải pháp tổng thể giúp tái sinh và điều trị tất cả các vấn đề về da. Sự tổng hòa của công nghệ truyền năng lượng sóng Scarlet và tế bào gốc từ nhau thai người Evercell sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn, khỏe mạnh

CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN Vip Lifting

Vip Lifting là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da hiện đại sử dụng sóng siêu âm cùng tinh chất vào sâu dưới da kích thích sản sinh collagen giúp nâng cơ, xóa nhăn mang đến làn da căng bóng mịn màng.

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM Laser EverWhite

Trị nám bằng công nghệ Laser EverWhite được thiết lập với hai bước sóng chính: 1064nm và 532 nm tác động sâu giúp lấy đi sắc tố sậm màu dưới da, đồng thời kích thích tăng sinh tế bào mới, cho da mau chóng hồi phục, sáng mịn.