ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ tại Pamas Beauty & Spa

Ngoài đội ngũ bác sĩ Việt Nam hùng hậu, Pamas Beauty còn hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ Hàn Quốc danh tiếng, trình độ chuyên môn xuất sắc, một lần nữa khẳng định thương hiệu đẳng cấp với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng.
 
Pamas Beauty là một trong những đơn vị thẩm mỹ đứng đầu hiện nay, quy tụ đội ngũ trình độ chuyên môn cao. Tât cả các bác sĩ đều được đầu tư đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, có con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế. Đặc biệt, 100% bác sĩ đều tốt nghiệp đại học chính quy và được Bộ y tế cấp phép chứng chỉ hành nghề. 
 
Với mong muốn mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất đến khách hàng, Pamas Beauty luôn đưa ra tiêu chí tuyển chọn bác sĩ khắt khe, luôn tổ chức những buổi tập huấn dài hạn tại Hàn Quốc để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật những xu hướng và kĩ thuật thẩm mỹ mới nhất, ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt. tại Pamas Beauty đội ngũ bác sĩ được phân chia và làm việc theo từng chuyên khoa riêng biệt.

Hợp tác với Giáo sư – Tiến sĩ Moon Hyoung Jin – Chủ tịch hiệp hội bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt Hàn Quốc

Giáo sư – Tiến sĩ Moon Hyoung Jin là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng số 1 Hàn Quốc hiện nay. Ông không chỉ là vị giáo sư có tài mà còn có tâm huyết rất lớn tại đại học Y Yonsei, dành cả tuổi thanh xuân và sự nghiệp để nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, ông không chỉ được đồng nghiệp tín nhiệm mà còn được khách hàng nơi đây tin tưởng tuyệt đối.
 
Hiện nay dáng mũi S line đang rất thịnh hành tại Việt Nam, tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc dáng mũi S line đến từ đâu và do ai sáng tạo, nghiên cứu ra? Câu trả lời chính là Dr Moon chính là người sau nhiều năm nghiên cứu đã sáng tạo ra dáng mũi này, mang lại sự hài hòa trên gương mặt cho phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.
 
Tại Hàn Quốc, Dr Moon đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt Hàn Quốc. Ông cũng là phó chủ tịch của KAFPRS (Viện hàn lâm thẩm mỹ khuôn mặt và phẫu thuật tái tạo Hàn Quốc), Trưởng khoa IMSA (Học viện phẫu thuật vi mô quốc tế). Đồng thời ông cũng là chủ tịch của phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của Dr Moon và là giáo sư lâm sàng tại trường Y Đại học Yonsei ở Hàn Quốc.
 
Ông là thành viên của nhiều tổ chức y tế có uy tín, trong đó có Viện hàn lâm thẩm mỹ khuôn mặt và phẫu thuật tái tạo Hàn Quốc, Hội phẫu thuật tim mạch và phẫu thuật đầu và cổ, Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bài báo và các cuộc triển lãm khoa học của Tiến sĩ Moon bao gồm Phẫu thuật Phẫu thuật Phong cách Hàn Quốc (Xuất bản sách Shinwa),  Để làm đẹp khuôn mặt và cơ thể (M & B), Phân tích xác chết của Sụn ghép chi phí lý tưởng cho rhinoplasty châu Á được công bố trong Plast Reconstr Surg, và nội soi xoang nội soi bằng cách sử dụng tấm Suprainfundibular như một mốc quan trọng được công bố trong Laryngoscope.  Ông là một trong những tác giả của sách giáo khoa chính thức của AAFPRS (American Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery), Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt và phẫu thuật tái tạo, ấn bản lần thứ 4 và phiên bản thứ 2 của châu Á.
 
Tới nay, nắm trong tay hơn 20.000 ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 10.000 ca là phẫu thuật mũi. Tại Việt Nam sau 4 năm cộng tác cùng Pamas với hơn một nghìn khách hàng hài lòng bao gồm các dịch vụ: phẫu thuật mắt, mũi, môi…và dịch vụ phi phẫu thuật.

Đối tác độc quyền của ID Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Pamas là đối tác độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc ID Hospital. Nhắc đến ID Hospital không thể không nhắc đến chương trình Let me in mà tại đó, biết bao cô gái được tái sinh diện mạo, thay đổi cuộc đời. ID Hospital quy tụ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, Đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn tại ID xuất thân từ các bệnh viện đại học, giàu kinh nghiệm lâm sàng đem lại kết quả điều trị hài lòng cho khách hàng.  
 
Hợp tác với ID Hospital không chỉ giúp Pamas cập nhật nhanh nhất những công nghệ thẩm mỹ mà còn đưa Pamas lên một tầm cao mới, ngày càng khẳng định vị thế của Pamas trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. 

Đội ngũ bác sĩ da liễu 

Không chỉ thế mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ, Pamas Beauty còn thành lập chuyên khoa da liễu – laser với đội ngũ bác sĩ da liễu hàng đầu. 
 
Dr Cao Xuân Ngọc – Chuyên gia laser thẩm mỹ số 1 Việt Nam, là thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam, đồng thời là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật. Dr Cao Xuân Ngọc tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, là bác sĩ thẩm mỹ toàn diện được đào tạo bài bản với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành.