Giáo sư, Tiến sĩ Moon Hyoung  Jin – Giáo sư đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Giáo sư, Tiến sĩ Moon Hyoung  Jin 

Ông là giáo sư trực tiếp giảng dạy tại trường đại học Yonsei từ năm 1999. Trường có nhiều bác sĩ Việt Nam và các nước khác trên thế giới tới đây để tu học, thực hành phẫu thuật thẩm mỹ và là học trò của Giáo sư Moon. Ông cũng là người sáng tạo ra phương pháp nâng mũi S line – tạo hình chiếc mũi đẹp hài hòa, tự nhiên, duy trì lâu dài
Cố vấn chuyên môn cho tập đoàn dược phẩm Galderma
+ Chủ tịch phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ BeUp
+ Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ và Tái phẫu thuật Mặt Hàn Quốc
+ Bác sĩ đào tạo chuyên môn quốc tế cho Ipsen (công ty dược phẩm quốc tế)

Giáo sư, Tiến sĩ Moon Hyoung Jin được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc. Ông đã dành cả thanh xuân của mình để nghiên cứu các phương pháp làm đẹp hiện đại ứng dụng vào thực tế để làm đẹp cho hàng nghàn chị em phụ nữ. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề vị “Giáo sư đa tài” không chỉ được đồng nghiệp tín nhiệm mà còn được khách hàng tin tưởng để “Chọn mặt gửi vàng”

Hiện tại, Giáo sư Moon đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Hàn Quốc, Phó chủ tịch của KAFPRS (Viện hàn lâm thẩm mỹ khuôn mặt và phẫu thuật tái tạo Hàn Quốc), Trưởng khoa IMSA (Học viện phẫu thuật vi mô quốc tế). Đồng thời ông cũng là chủ tịch của phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của Dr Moon và là giáo sư lâm sàng tại trường Y Đại học Yonsei ở Hàn Quốc.

Ngoài ra, Ông còn là thành viên của nhiều tổ chức y tế có uy tín, trong đó có Viện hàn lâm thẩm mỹ khuôn mặt và phẫu thuật tái tạo Hàn Quốc, Hội phẫu thuật tim mạch và phẫu thuật đầu và cổ, Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Các bài báo và các cuộc triển lãm khoa học của Tiến sĩ Moon bao gồm Phẫu thuật Phẫu thuật Phong cách Hàn Quốc (Xuất bản sách Shinwa),  Để làm đẹp khuôn mặt và cơ thể (M & B), Phân tích xác chết của Sụn ghép chi phí lý tưởng cho rhinoplasty châu Á được công bố trong Plast Reconstr Surg, và nội soi xoang nội soi bằng cách sử dụng tấm Suprainfundibular như một mốc quan trọng được công bố trong Laryngoscope.

Ông là một trong những tác giả của sách giáo khoa chính thức của AAFPRS (American Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery), Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt và phẫu thuật tái tạo, ấn bản lần thứ 4 và phiên bản thứ 2 của châu Á.

Nếu như xem phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cũng là nghệ thuật thì Giáo sư Moon Hyoung Jin là một người nghệ sĩ đã thành công với rất nhiều “tác phẩm” mà ông thực hiện. Ông chính là “cha đẻ” của dáng mũi S-line, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tiên tiến bậc nhất khiến giới trẻ phát cuồng trong thời gian gần đây.

Tới nay, nắm trong tay hơn 20.000 ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc, trong đó có hơn 10.000 ca là phẫu thuật mũi. Tại Việt Nam sau 4 năm cộng tác cùng Pamas với hơn một nghìn khách hàng hài lòng bao gồm các dịch vụ: phẫu thuật mắt, mũi, môi…và dịch vụ phi phẫu thuật.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gio-s-tin-s-moon-hyoung-jin-gio-s-u-ngnh-v-phu-thut-thm-m-ti-hn-quc-tp-on-thm-m-pamas-s-la-chn-thng-minh-ca-phi-p
Gọi điện
SMS
Showroom
0912 824 261