TẦM NHÌN SỨ MỆNH PAMAS BEAUTY

TẦM NHÌN
PAMAS là hệ sinh thái y khoa và thẩm mỹ nằm trong top 3 các tập đoàn tại Châu Á

SỨ MỆNH
Giúp hàng triệu người sống khoẻ hơn và đẹp hơn mỗi ngày

GIÁ TRỊ VĂN HOÁ CỐT LÕI

 1. Đạo Đức:
 • Tôi tự nguyện yêu thương chăm sóc khách hàng và đồng nghiệp như anh em ruột thịt của mình. Tôi thông cảm sâu sắc với khách hàng, cảm nhận đau đớn và các mối quan tân của họ như đau đớn và mối quan tâm của mình.
 • Tôi giữ thái độ niềm nở với khách hàng, đối xử khiêm tốn, tích cực chan hoà thân thiện với đồng nghiệp, luôn phấn đấu trau dồi nâng cao về chuyên môn, không lợi dụng nghề nghiệp để chăm lo lợi ích cho bản thân.
 • Tôi giữ lương tâm nghề nghiệp trong sáng, giữ danh dự và sự liêm khiết. Tôn trọng và biết ơn những người thầy và tôi cam kết sẽ truyền bá lại những gì tôi học được cho đồng nghiệp, người xung quanh tôi.
 1. Trách nhiệm:
 • Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Tôi cẩn trọng trong mọi quyết định và kết luận của mình, suy nghĩ thấu đáo và đánh giá mọi rủi ro có thể xảy ra và chia sẻ thật cho khách hang hay đồng nghiệp biết. Tôi chịu trách nghiệm cá nhân với cả việc do nhân viên cấp dưới của tôi gây ra, tôi không đổ lỗi và biêt rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước.
 1. Chăm sóc tận tình:
 • Tôi chăm sóc chính mình và khách hàng cùng thành viên trong công ty với sự tận tình chu đáo. Tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu, để ý tới từng chi tiết nhỏ nhất của những người xung quanh mình để họ cảm thấy rằng tôi thực sự yêu thương tận tình với họ và tình yêu đó xuất phát từ trong trái tim tôi.
 1. Chính trực
 • Tôi cam kết luôn nói sự thật. Tôi luôn thực hiện những điều mình đã hứa. Tôi nói thật và không hứa vượt trên những gì tôi có thể làm được.
 • Tôi chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.
 1. Sáng tạo
 • Tôi là người sáng tạo. Tôi luôn tin rằng có một cách làm khác, một phương pháp mới để cải tiến chất lượng. Tôi luôn tìm cách áp dụng các công nghệ mới, và học hỏi không ngừng để cải tiến công việc. Tôi luôn phấn đấu có được kết quả nhiều hơn so với dự tính ban đầu dựa trên những sáng kiến, phát minh hay áp dụng những ý tưởng sáng tạo mới.

6.Học hỏi suốt đời:

 • Tôi hiểu rõ để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tôi luôn cần nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức nghề nghiệp từng ngày. Tôi duy trì việc học tập hàng ngày, tôi chia sẻ điều mình học được với bạn bè đồng nghiệp và khách hàng của mình.  Tôi có kế hoạch cho việc phát triển bản thân.
 1. Đội nhóm
 • Tôi hiểu rằng thành công không chỉ được tạo nên bởi 1 người. Tôi thuộc về một đội nhóm nhất định và ở bất kì vị trí nào tôi cũng sẽ hợp tác, gắn kết mọi người để đạt mục tiêu chung của tập thể. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ cách giải quyết, chứ không phải là thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những điều tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ giúp đỡ khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.
 1. Hệ thống
 • Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp xử lý. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có hội.
 1. Xuất sắc:
 • Đối với tôi, chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn hướng đến việc cung cấp chất lượng công việc và dịch vụ với chất lượng vượt trội xuất sắc để mang lại lợi ích nhiều hơn nữa. Tôi tìm cách để đạt kết quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, tôi mở rộng tầm nhìn của mình để tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề.Tôi luôn kiên định trên con đường cải tiến và sáng tạo không ngừng để gia tăng chất lượng công việc, cuộc sống.
 1. Thành công
 • Tôi hoàn toàn tập trung suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến kết quả thắng lợi của mọi việc mà tôi đang làm. Tôi sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng với tư duy Win/Win. Tôi luôn thể hiện lòng tự trọng, thành công, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình. Tôi là một người thành công.
 1. Thái độ
 • Tôi thực sự là một người biết ơn người khác. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên biểu lộ lòng biết ơn của mình theo nhiều cách để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ, mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi trân trọng những cơ hội, niềm tin và những trách nhiệm mà khách hang, đồng nghiệp giao phó cho tôi
 1. Giao tiếp
 • Tôi giao tiếp một cách tích cực và lắng nghe thấu hiểu với những đồng nghiệp trong đội của mình ngay cả khi đông người lẫn trao đổi riêng. Tôi chỉ nói các câu chuyện với mục đích tốt đẹp và tích cực, tạo sự ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. 
 • Tôi không bao giờ nói, nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với người có liên quan. Tôi gọi tên khi chào đón và tạm biệt mọi người để thể hiện tình cảm thân mật. Tôi luôn nói lời xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước tiên và ngay sau đó tìm cách giải quyết.
 1. Niềm vui
 • Tôi là người thức dậy tràn đầy năng lượnc và đi ngủ với sự mãn nguyện sau một ngày cống hiến và lao động. Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và tôi tạo ra không gian vui vẻ, hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cũng đều được tận hưởng điều đó.
 1. Cân bằng
 • Tôi có cách nhìn nhận cân bằng về cuộc sống. Trong đó, thể chất, đời sống tinh thần, xã hội và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và tri thức. Tôi áp dụng nguyên lý cân bằng cả bên trong lẫn bên ngoài để sống và điều trị cho khách hang của tôi.
 • Tôi ưu tiên hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và làm mới bản thân mình.