Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Các dịch vụ thẩm mỹ trên khuôn mặt tại Pamas Beauty.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

Thẩm mỹ vùng mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí sụp, hai mí mắt lệch nhau... cho cả nam và nữ. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng mắt khác nhau. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI

Sống mũi cao tôn thêm đường nét cho khuôn mặt. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu sống mũi cao, thon gọn. Phẫu thuật nâng sống mũi là giải pháp nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, rất ít người hiểu rõ về những liệu pháp phẫu thuật nâng sống mũi an toàn.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẰM

Thẩm mỹ vùng cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm, xương quai hàm to ... cho cả nam và nữ. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng cằm khác nhau. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẤY MỠ

Cấy mỡ là phương pháp tận dụng chất béo dư thừa có sẵn trên cơ thể từ các vùng như bụng, đùi chiết lọc để lấy mỡ nguyên chất cấy vào những vùng  khiếm khuyết trên cơ thể.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÚT MỠ

Hút mỡ là giải pháp phẫu thuật nhằm loại bỏ mỡ thừa không mong muốn tại các vùng trên cơ thể ra ngoài giúp khách hàng lấy lại cơ thể săn chắc

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để tình trạng ngực lép, ngực phì đại, sa trễ... Tùy vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thẩm mỹ vùng ngực khác nhau.Quá trình phẫu thuật vùng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Xem Thêm